Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KATE MINH ( tên cũ HOA TRÀ ĐỎ )

Làm đẹp là một tiêu chí cơ bản của bảng đánh giá chất lượng cuộc sống. Hàng trăm năm qua, con người đã phát hiện những loại cây cỏ, thảo mộc có những dưỡng chất tuyệt vời cho vẻ đẹp phụ nữ.

Hoa Trà Đỏ là một trong những công ty có bể dày kinh nghiệm về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên với tiêu chí chất lượng uy tín làm trọng.

Hiện nay, chị em phụ nữ  rất chú trọng đến những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên với ưu điểm an toàn, phù hợp túi tiền, sử dụng linh hoạt cho mặt và toàn thân đều được, hiệu quả mang lại không kém gì so với mỹ phẩm cao cấp, đặc biệt là các bạn biết mình đang sử dụng nguyên liệu như thế nào.

Mục tiêu phát triển của Hoa Trà Đỏ là mang đến sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Tất cả những sản phẩm Hoa Trà Đỏ mang đều có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Với mong muốn được hỗ trợ các nhà kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên toàn quốc. Hiện nay, Hoa Trà Đỏ đang có các chương trình khuyến mãi và chiết khấu đặc biệt dành riêng cho Spa. Hoa Trà Đỏ rất mong có được hợp tác lâu dài để mang đến một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hoa Trà Đỏ cũng rất mong được hợp tác với đối tác để phát triển đại lý phân phối sản phẩm với mức chiết khấu hấp dẫn.

Gởi lời chào trân trọng!

 

Incoming search terms:

  • CÔNG TY TMHH HOA TRa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>